Thương hiệu sàn gỗ

Mỗi sản phẩm bán ra là một lần khẳng định chất lượng hoàn hảo
 

Để có được vị trí cạnh tranh vững chắc trên thị trường Việt Nam như thời điểm hiện tại, công ty Galamax ngay từ khi thành lập đã xác định rõ ràng mục tiêu phát triển và các tiêu chí để định vị thương hiệu rõ ràng. Theo đó, công ty Galamax chỉ quyết định hợp tác nhập khẩu với những dòng sàn gỗ công nghiệp theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt:
Chỉ tiêu an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường E1 luôn là tiêu chuẩn hàng đầu lựa chọn sản phẩm để cung cấp cho thị trường Việt Nam.
Mức độ chống ẩm, cách âm, cách điện có tốt không? Bởi khí hậu Việt Nam nóng ẩm, nếu dòng sàn gỗ không có những yếu tố này thì tốc độ mối mọt xâm lấn sẽ rất nhanh chóng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm sau khi lắp đặt.
Độ cứng, chống va đập quyết định đến độ bền của sản phẩm. Do đó, Galamax đề cao tiêu chí này ở mọi dòng sàn gỗ hiện đang kinh doanh.
Độ đa dạng về kiểu dáng vân gỗ vì nhu cầu của khách hàng là muôn vàn.
Giá thành
Chất lượng phục vụ: với phương châm đặt khách hàng là mục tiêu phát triển, Galamax luôn có thể hiện thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp với người tiêu dùng ở mọi tình huống.
Dựa trên những tiêu chí này, Galamax hiện đang phân phối chính 4 dòng sàn gỗ công nghiệp chính: sàn gỗ Galamax, sàn nhựa Vinyl, sàn gỗ cao cấp Vario và Kronotex.

Sàn gỗ Galamax

Đây là một trong những bộ siêu tập sàn gỗ được đánh giá cao về chất lượng. Từ khi thành lập, công ty Galamax đã sử dụng dòng sàn gỗ này là mũi nhọn sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, sàn gỗ Galamax cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn về giá và chất lượng. Hiện nay, Galamax ra mắt thị trường với 2 dòng 8mm và 12mm, là sự lựa chọn hàng đầu tại bệnh viện, chung cư, khách sạn cũng như các hộ gia đình.
Các sản phẩm của dòng Galamax có thiết kế vân gỗ 3D rất tinh tế, chân thật. Lớp xơ ván được tạo ra bằng áp suất rất cao, nên sàn gỗ Galamax có khả năng chịu lực cực tốt. Tiêu chuẩn sàn gỗ AC4 cùng công nghệ sản xuất cao, lớp bề mặt chắc chắn tạo ra khả năng chống mài mòn tốt cho sàn gỗ Galamax.

Sàn nhựa Galamax Vinyl

Sàn nhựa Galamax Vinyl là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong muốn cải thiện không gian sàn gỗ nhưng lại có độ chống nước vượt trội, có thể sử dụng ở những vị trí thường xuyên bị ẩm ướt như ban công, nhà tắm.
Những tấm sàn nhựa Galamax Vinyl chỉ dày 3mm với khả năng chống nước, chống trơn trượt cực kì vượt trội, tránh được các sự cố biến dạng, phồng rộp, co ngót trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, so với sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa này có giá thành rẻ. Xét về độ bền, sàn nhựa Galamax Vinyl có thể chịu được trọng tải lớn. Về thẩm mỹ, sàn nhựa giả gỗ Galamax Vinyl mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp chẳng khác gì sàn gỗ tự nhiên. Đây là những lý do công ty Galamax lựa chọn dòng hàng này.

Sàn gỗ Vario Malaysia


Đến năm 2017, sàn gỗ Vario cũng chính thức được liệt kê vào danh sách các thương hiệu sàn gỗ được công ty Galamax phân phối chính ngạch.
Với thiết kế sáng tạo, Vario hoàn toàn phù hợp với những thiết kế nội thất hiện đại. Lõi HDF được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên, được khai thác ở châu Âu. Dựa trên những sự giám sát nghiêm ngặt cùng công nghệ sản xuất hiện đại, sàn gỗ Vario thỏa mãn các tiêu chí khắt khe về kỹ thuật trên toàn thế giới.
Sử dụng công nghệ hèm khóa VEPS khóa chân không, sàn gỗ Vario luôn tạo sự liên kết vững chắc, giữ được sự ổn định sàn, phân tán lực tác động. Tiêu chuẩn bề mặt sàn gỗ AC4, khả năng chịu nước ở giới hạn rất cao là những ưu điểm của Vario. Đặc biệt, lớp vân gỗ được thiết kế tinh tế, đa dạng, giúp người dụng cảm nhận được sự chân thật như gỗ tự nhiên.


Với 3 dòng sản phẩm chủ lực này, công ty Galamax tự tin rằng mình đã và đang phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng trong nước, minh chứng bằng những công trình lớn nhỏ trên cả nước, tiểu biểu là Land Mark Tân Cảng. Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, công ty Galamax vẫn đang không ngừng phấn đầu và hoàn thiện hơn về các dịch vụ chăm sóc khác hàng trước – trong khi sử dụng sản phẩm, cũng như phát triển tài chính hơn nữa để có thể mang đến cho quý khách hàng đa dạng lựa chọn ở một số dòng sàn gỗ cao cấp khác.