Thông tin công ty Galamax

Phát triển cùng tốc độ đô thị hóa của Việt Nam khi nhu cầu sử dụng ván sàn công nghiệp tăng cao dần thay thế cho các vật liệu lót sàn khác. Galamax.,Ltd ra đời với nhiệm vụ tìm kiếm các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng trên thế giới phù hợp với thị trường Việt đưa đến người dùng các sản phẩm tối ưu nhất.
 

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cung cấp vật liệu lót sàn nội thất và phụ kiện Galamax không ngừng vươn xa phát triển các dòng sản phẩm mới góp phần phát triển nền công nghiệp của Việt Nam. Kể từ khi thành lập cho đến nay sau 3 năm Galamax trở thành một trong những nhà phân phối sàn gỗ lớn nhất Việt Nam với doanh số hơn 80.000m2 năm 2016 và vượt qua 120.000m2 năm 2017. Galamax có 4 tổng kho lớn tại Việt Nam với sức chứa hơn 100.000m2 mỗi kho,  cùng 1 tổng kho Cambodia. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quy mô công trình trong và ngoài nước.
 
Tổng kho Galamax Việt Nam
Tổng kho Galamax Việt Nam

Tất cả dòng sản phẩm Galamax cung cấp nguồn gốc rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Sản phẩm chính ngạch nhập khẩu hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế và đóng góp ngân sách cho nhà nước đồng hành phát triển bền vững của cộng đồng cũng như thị trường Việt Nam.


Thông tin công ty Galamax
 
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÀN GỖ GALAMAX
Tên giao dịch: GALAMAX LAMINATE FLOORING ONE MEMBER COMPANY LIMITED
Mã số thuế: 3702348795
Địa chỉ: 45 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình Hồ Chí Minh 
Đại diện pháp luật: Lê Xuân Cường
Ngày cấp giấy phép: 30/03/2015