Giới thiệu


Nắm bắt được nhu cầu về lắp đặt sàn gỗ, tân trang vẻ hiện đại cho ngôi nhà, công ty Galamax Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư vốn cũng như thời gian để trở thành một đơn vị phân phối các loại thương hiệu sàn gỗ hàng đầu thế giới. Nhanh chóng được khách hàng tiếp nhận, các cơ sở và hệ thống đại lý của Galamax Việt Nam phát triển mạnh.
 
Công ty Galamax Việt Nam 
Công ty Galamax Việt Nam 


Đến tháng 3 năm 2015, công ty Galamax Laminate Flooring One Member Company Limited chính thức thành lập. Kể từ đó, công ty luôn tập trung mở rộng hệ thống đại lý, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các dòng sàn gỗ chất lượng này. Bên cạnh đó, công ty luôn tập trung năng lực của mình để hợp tác với những thương hiệu thật sự chất lượng, mang đến khách hàng với mức giá hợp lý nhất. Vì thế, các dòng sàn gỗ được phân phối tại Galamax luôn đi đầu thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người sử dụng.

Thương hiệu sàn nhựa Vinyl Galamax 

Bước chân vào lĩnh vực phân phối các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính ngạch 100% này, công ty Galamax kinh doanh bằng cả niềm đam mê về gỗ và nội thất công nghiệp, mong muốn mang đến những không gian thẩm mỹ, hài hòa và an toàn. Công ty luôn mong muốn hợp tác với các đơn vị có nhiệt huyết như các đại lý, góp mặt vào các dự án và tìm kiếm nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh. Bên cạnh đó, Galamax luôn áp dụng chính xác các chính sách chăm sóc khách hàng đến các đại lý và thực hiện đầy đủ các chế độ tuyên dương, khen thưởng cho các đơn vị đạt doanh số xuất sắc.
 
 
Kho hàng Galamax.,Ltd

Không dừng lại ở 4 dòng sàn gỗ hiện tại, công ty Galamax vẫn đang dùng toàn lực để có thể hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín khác trên thế giới. Trong tương lai, Công ty sàn gỗ Galamax tham vọng trở thành nhà phân phối sàn gỗ uy tín và lớn mạnh của Việt Nam. Với xu hướng phát triển hội nhập của Việt Nam và phong cách trang trí hiện đại, Galamax tin rằng đây là cơ hội để chúng tôi trở mình một cách lớn mạnh.