Lịch sử hình thành & phát triển !

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tháng 3 năm 2015, đánh dấu cột mốc thành lập của công ty Galamax với dòng sản phẩm sàn gỗ Galamax – được sản xuất theo công nghệ của Đức, ván cốt gỗ HDF với độ chống va đập AC4 (sàn 12mm), AC3 (sàn 8mm), tiêu chuẩn an toàn E1, độ chống cháy B1, chịu lực nén IC2. Từ khi mới thành lập, Galamax tập trung vào phân khúc khách hàng tầm trung bằng dòng sàn gỗ công nghiệp chi phí thấp nhưng chất lượng cao, không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân mà còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đầu năm 2016 Galamax cho ra mắt dòng sản phẩm sàn nhựa Galamax Vinylsàn nhựa Galamax Vinyl có khả năng chống nước vượt trội, chống trơn trượt tốt, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà. Từ đó, Galamax tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi tìm đến.

Năm 2017, sàn gỗ công nghiệp cao cấp Vario Malaysia chính thức trở thành dòng sản phẩm phân phối chính ngạch của Galamax. Đại diện của nhà máy Robin và công ty Galamax đã có buổi gặp gỡ kí kết, chính thức đánh dấu sự hợp tác và ra mắt dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp này. Theo đó, công ty Galamax thực hiện theo đúng những cam kết với đối tác về chất lượng sản phẩm, quy trình giám sát, lắp đặt chuyên nghiệp. Nhờ đó, doanh số của Galamax năm này có bước tăng trưởng vượt bậc. Một lần nữa, Galamax khẳng định thương hiệu sàn gỗ của mình có thể đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng ở mọi phân khúc.

Cuối năm 2017 Galamax đã có hơn 400 đại lý bán lẻ trên toàn quốc và mở rộng thị phần qua Cambodia có trung tâm đặt tại: 350 ChamKar Doung Stress,217 Unit A9 (206,46 km) Phnôm Pênh 12400 Cambodia.

Trên đà tăng trưởng và phát triển của mình, công ty Galamax ngày càng có vị thế cạnh tranh tốt ở thị trường Việt Nam. Bằng sự góp mặt của mình ở nhiều công trình từ nhà dân đến những dự án lớn,cùng hàng trăm đại lý trên toàn quốc.