Sản phẩm

Sàn gỗ Povar

Thông tin chung
Những năm gần đây khi nền công nghiệp sàn gỗ Việt Nam phát triển tối ưu hơn chất lượng công suất và tính khả dụng với người dùng Việt. Với thị yếu mong muốn cao về một dòng sàn gỗ có tính chịu nước tốt, Giá tiết kiệm bề mặt bản nhỏ và phong cách sàn tự nhiên. Tháng 09-2019 sàn gỗ Povar ra đời mang theo sự trông đợi của thị trường Việt vào vật liệu sàn gỗ.
Sàn gỗ Povar Việt Nam 2019
Sàn gỗ Povar Việt Nam 2019
Thông số kỹ thuật
  • Chống ẩm: Có
  • Quy cách 8mm :1225 x 132 x 8  mm  
  • Class use AC4 - Bảo hành: 15 năm (8mm)
  • Bộ sự tập: Povar 2019 Natural
  • Lõi: HDF  Green Core - Bề mặt : Sần
  • Sản xuất : Việt Nam
  • Hèm khóaSmart - Rãnh 4V
Mô tả chi tiết
Công nghệ sàn gỗ Povar Việt Nam chất lượng cao.
Điều đầu tiên muốn nhắc tới đó chính là cốt gỗ xanh chống ẩm đang rất thịnh, Với khi hậu ở Việt Nam thường xuyên có độ ẩm cao và thói quen người dùng Việt tương tác nền sàn nhiều hơn với chất lỏng, Cốt gỗ HDF Green của Povar là một lợi thế rất được trông đợi.
Povar sở hữu cốt HDF chống ẩm lõi xanh
Povar sở hữu cốt HDF chống ẩm lõi xanh

Thị trường Việt muốn sàn gỗ như thế nào ? Qua khảo sát và góp ý Povar nhận thấy sàn gỗ bản nhỏ (135mm) có hèm V được quan tâm nhiều bởi tính chân thật của ván sàn. Phong cách thiết kế Châu Âu hoặc màu tự nhiên được khách hàng để mắt nhiều hơn, chính vì thế bộ sưu tập Povar 2019 ra đời với các thiết kế bản nhỏ hèm V và tone màu tự nhiên và Châu Âu. Các mã màu nổi bật như HQ5508 màu gõ đỏ, HQ5504 màu chiu liu, HQ5506 màu óc chó (walnut ),HQ5507 màu sồi. Đáng chú ý hơn đó là thiết kế rất tinh tế của vân gỗ và đặc điểm nổi bật của từng mã màu cho sự cuốn hút diệu kỳ hơn.
 
Povar QH5508 màu Gõ Đỏ  -Bản nhỏ hèm V
Povar QH5508 màu Gõ Đỏ  -Bản nhỏ hèm V

Bề mặt vân sần kết hợp thiết kế độc đáo cho cảm giác thật hơn rất nhiều, ngoài ra sản phẩm có tính chống trơn trượt tốt. Cách âm và lắp ghép vô cùng nhanh chóng và thuận tiên. Điều cuối cùng được quan tâm chính là giá sàn gỗ, Povar là thành phẩm nội địa hóa sản xuất tại Việt Nam giá thành cực tốt và ưu đãi có sức cạch tranh rất mạnh với các việt liệu lót sàn tương tự trên thị trường.
Sàn gỗ Povar - Made in Viet Nam
Sàn gỗ Povar - Made in Viet Nam

Sàn gỗ Povar là thương hiệu do Galamax phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành lên tới 15 năm có gói hỗ trợ phụ kiện cực tốt hoàn thiện sàn gỗ quý đại lý và quý khách hàng.
Galamax.,Ltd
Download