Sản phẩm

Sàn gỗ Vario - Malaysia

Thông tin chung

Sàn gỗ Vario là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng làm nên tiếng tăm sàn gỗ Malaysia trên thị trường Việt Nam. Vario được chọn lọc tinh túy của ngành công nghiệp sàn gỗ sở hữu những thiết kế mới nhất 2016 - 2020 và công nghệ vượt bậc nhất hiện nay.
 

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Vario Malaysia
Nhà máy sản xuất sàn gỗ Vario Malaysia

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Vario được thành lập từ năm 1966 và có sản lượng gỗ sản xuất hằng năm cao nhất thế giới. Con số này rơi vào khoảng 1000,000m2 mỗi năm. Robin được thành lập bởi sự đầu tư công nghệ đến từ Đức và khả năng tự lực nguyên liệu, chọn lọc đến từ rừng nhiệt đới Malaysia cho ra các sản phẩm sàn gỗ được phân phối trên 50 quốc gia, hơn 10 năm thực nghiệm và định hình sự vượt trội về chất lượng trong mắt người dùng chinh phục các thị trường khó tính nhất.
 

Đại diện Galamax giám đốc Lê Xuân Cường ký hợp đồng với nhà máy sàn gỗ Robin
Đại diện Galamax giám đốc Lê Xuân Cường ký hợp đồng với nhà máy sàn gỗ Robin Group


Năm 2016 công ty Galamax đã hoàn tất thủ tục để chính thức trở thành nhà phân phối chính ngạch của dòng sàn gỗ cao nghiệp cao cấp Vario tại Việt Nam. Galamax đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng và cung cấp đầy đủ các thông tin với tư cách nhà đại diện nhập khẩu sản gỗ công nghiệp cao cấp đến từ Malaysia.

Thông số kỹ thuật
  • Chống ẩm: Hỗ trợ tốt
  • Bề mặt: AC4 - Nhôm Oxit
  • Cốt gỗ : HDF+
  • Hèm khóa: VPES chân không
  • Bảo hành: 20 năm 
  • Bảo hành đặc biệt : Bảo hành mối mọt 15 năm
  • Quy cách: 1283 x 193 x 8 or 12mm
  • Quy cách bản nhỏ : 1283 x 115 x 8 or 12mm
  • Hèm 4V : Tùy dòng sản phẩm
Mô tả chi tiết

1. Sàn gỗ Vario sản phẩm tương thích tốt nhất với thị trường Việt Nam

Vario đến từ một nước ĐNA gần Việt Nam dòng sản phẩm này có khả năng tương thích tốt nhất với khi hậu, phong cách và thói quen sử dụng của người Việt tính đến nay. Sở hữu nguồn nguyên liệu đặc biệt đến từ rừng nhiệt đới ĐNA. Vario được đánh giá cao về chất lượng cốt gỗ. SẢn phẩm thương mại do Galamax cung cấp gồm nổi trội hơn với dòng 8mm bản nhỏ (1283 x 115 x 8 mm) hèm V đang là xu thế được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra thiết kế của Vario theo phong cách tự nhiên vô cùng mới lạ và độc đáo.

Bộ sưu tập độc đáo và đa dạng phù hợp với thẩm mỹ người Việt Nam
Bộ sưu tập độc đáo và đa dạng phù hợp với thẩm mỹ người Việt Nam


2. Vượt trội về chất lượng an toàn cho người sử dụng

Sàn gỗ Vario được chính người dùng đánh và cảm nhận về chất lượng. Sản phẩm có khả năng chịu nước vượt trội. Vario là sản phẩm có khả năng chống mối mọt tự nhiên nhờ bản chất cốt gỗ nguyên liệu đặc biệt. Tại thị trường Việt Nam khách hàng được hưởng ưu đãi bảo hành mối mọt lên tới 15 năm.
 

Sàn gỗ siêu chịu nước Vario - Bảo hành 15 năm mối mọt
Sàn gỗ siêu chịu nước Vario - Bảo hành 15 năm mối mọt


Vario đạt tiêu chuẩn E1 về hàm lượng khí thải an toàn cho sức khỏe, ngoài ra chứng chỉ Go Green chứng nhận sản phẩm sàn gỗ xanh thân thiện bảo vệ môi trường, mà rất ít các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có thể đạt được.

3.Chứng chỉ quốc tế của sàn gỗ Vario 
 

Chứng chỉ sản phẩm sàn gỗ Vario
Chứng chỉ sản phẩm sàn gỗ Vario

Download