Sản phẩm

Sàn gỗ Kronotex - Germany

Thông tin chung

Kronotex thương hiệu sàn gỗ của tập đoàn Swiss Krono có nhà máy được đặt tại Heiligengrabe thuộc Đức, thuộc công ty Kronotex GmbH & Co. KG thành lập năm 1993. Đến nay sàn gỗ Kronotex được phân phối trên 80 quốc gia xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2002. Nhà máy sàn gỗ Kronotex đã liên tục phát triển và trở thành đơn vị hàng đầu châu Âu về sàn gỗ công nghiệp. Hai dây chuyền sản xuất gỗ MDF hoạt động liên tục với năm suất khoảng 450.000 m3, đáp ứng như cầu nội thất cùng những ứng dụng công nghiệp khác. Đặc biệt, gỗ HDF được nhà máy sử dụng để làm sàn gỗ Kronotex với 8 dây chuyền, đạt năng suất 60 triệu m2/năm. Tính tới thời điểm này, đây là đơn vị có năng lực sản xuất sàn gỗ lớn nhất thế giới. Nhờ đó, nhà máy luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với công suất vượt trội.

Nhà máy sàn gỗ Kronotex - Germany
Nhà máy sàn gỗ Kronotex - Germany

Mang đẳng cấp sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu. Kronotex tự khẳng định mình với khách hàng toàn thế giới về sự vượt trội của mình. Nổi bật nhất là về thiết kế và công nghệ bề mặt EIR. Giúp sàn gỗ Kronotex thẩm mỹ sắc nét và tinh tế trông như gỗ tự nhiên. Tại thị trường Việt Nam, Galamax chính thức là đối tác đại diện nhập khẩu độc quyền dòng sản phẩm Kronotex với hai phiên bản thương mại 8mm và 12mm.

Ông Lê Xuân Cường giám đốc Galamax chính thức ký hợp đồng hợp tác phân phối với Kronotex
Ông Lê Xuân Cường giám đốc Galamax chính thức ký hợp đồng hợp tác phân phối với Kronotex

Khi sản phẩm Kronotex được nhập khẩu chính ngạch.Mọi quyền lợi của khách hàng tại Việt Nam được bảo đảm. Galamax với hệ thông phân phối toàn quốc cùng dịch vụ chuyên nghiệp cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Thông số kỹ thuật
  • Chống ẩm: Có
  • Quy cách 8mm :1380 x 193 x 8 mm  
  • Class use AC4 - Bảo hành: 20 năm (8mm)
  • Quy cách 12mm: 1375 x 188 x 12 mm 
  • Class use  AC5 - Bảo hành 30 năm (12mm)
  • Bộ sự tập: Exquisit
  • Lõi: HDF - Bề mặt : Chrome - EIR 
  • Sản xuất : Kronotex in Germany
  • Hèm khóaClic Sys - Rảnh 4V
Mô tả chi tiết

1. Khả năng thẩm mỹ vượt trội :
Sàn gỗ Kronotex sử dụng thiết kế tự nhiên hóa vân gỗ công nghệ EIR ( Vân nổi thực theo thiết kế mẫu ) chân thật. Bề mặt sử dụng Chrome Pore thay cho nhôm Oxit như các dòng sàn gỗ công nghiệp thông dụng. Khi khách hàng tiếp xúc với sản phẩm trực tiếp tạo ra sự khác biệt và cảm nhận hoàn hảo xứng tầm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu.

Bề mặt EIR - Chrome Pore sàn gỗ Kornotex
Bề mặt EIR - Chrome Pore sàn gỗ Kornotex

2.Hèm khóa thông mình Clic Sys 

Hèm khóa là 1 bộ phận quan trọng cấu tạo nên ván sàn công nghiệp. Clic Sys là hệ thống hèm khóa thông minh đặc biệt. Kronotex không chỉ dễ lắp đặt mà còn có thể tháo dỡ di chuyển tái sử dụng nhiều lần nhưng vẫn bảo đảm liên kết mặt sàn vững chắc.

Hèm khóa thông minh Clic Sys sàn gỗ Kronotex
Hèm khóa thông minh Clic Sys sàn gỗ Kronotex

3. Bộ sưu tập đa dạng phong phú :

Sản phẩm Kronotex được lựa chọn chủ yếu trong bộ sưu tập Exquisit mang phong cách thiên nhiên với hơn 20 mẫu mã đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Các sản phẩm đều có rãnh 4V hiệu ứng phù hợp với xu thế và phong cách ván sàn tại thị trường Đông Nam Á.

Bộ sưu tập Kronotex đa dạng và phong phú
Bộ sưu tập Kronotex đa dạng và phong phú

4. Các tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế 

Tiêu chuẩn sàn gỗ Kronotex
Tiêu chuẩn sàn gỗ Kronotex
Chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế Kronotex
Chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế Kronotex

Download